Hình 1

Gói vay đang kinh doanh có giấy phép kinh doanh

Vay theo giấy phép kinh doanh là hình thức mà khách hàng khi vay không phải mất phí, có thủ tục vay đơn giản và thời gian để làm hồ sơ vay nhanh chóng.
Gói vay đang kinh doanh có giấy phép kinh doanh
Mục lục

Vay theo giấy phép kinh doanh là thế nào, thủ tục đơn giản hay phức tạp, hồ sơ vay vốn thuộc loại khó hay dễ. Hồ sơ có được chấp nhận và được vay theo đúng số tiền bạn đang cần? Khách hàng khi làm hồ sơ vay sẽ được duyệt nhanh hay chậm.

Khách hàng băn khoăn về mức lãi suất vay cao hay thấp trong khi nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính đang có mức lãi suất thấp, ưu đãi cho từng gói sản phẩm. Đó là câu hỏi mà khách hàng có nhu cầu vay đặt ra khi tham khảo các gói vay tại Vay tiền nhanh 1S

Vay tiền nhanh 1S mong muốn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vay vốn tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đang khó khăn về tài chính mà chưa có giải pháp.
 

vay tien ho kinh doanh
Vay theo giấy phép kinh doanh


 

1.Vay theo giấy phép kinh doanh mang lại những lợi ích cho khách hàng:

– Khách hàng không mất phí khi làm hồ sơ vay.

– Thủ tục vay tiền rất đơn giản.

– Thời gian hoàn tất hồ sơ nhanh chóng.

– Hạn mức vay cao.

– Giúp khách hàng lựa chọn gói sản phẩm vay với lãi suất ưu đãi, lãi suất thấp, thời gian vay linh động, hợp lý.

2. Vay theo giấy phép kinh doanh hộ cá thể: là hình thức vay theo GPKD dành cho:

- Các cá nhân có cửa hàng kinh doanh tại các tuyến phố, có giấy phép đăng kinh doanh hộ gia đình theo quy định của pháp luật có họa động kinh doanh trên 1 năm.

- Các cá nhâ kinh doanh tại các chợ, tại hộ gia đình

goi ho tr vay kinh doanh

 

3. Điều Kiện để vay theo giấy phép kinh doanh gồm:

– Tất cả các cá nhân, hộ gia đình có giấy phép HĐKD .

– Khách hàng từ 25 - 65 tuổi.

– Thời gian hoạt động kinh doanh tối thiểu >01 năm trước khi vay vốn.

– Địa điểm kinh doanh của khách hàng phải có biển hiệu rõ ràng các  mặt hàng kinh doanh, địa chỉ cửa hàng kinh doanh.

4. Vay theo giấy phép kinh doanh có hạn mức, lãi suất và thời hạn như sau:

–  Khách hàng được vay số tiền từ 30 triệu đến 200 triệu vnđ.

-Hạn mức vay tiêu dùng theo GPKD không có tài sản đảm bảo, Vay tiền nhanh 1S sẽ phê duyệt trước cho khách hàng sẽ dựa trên thu nhập dự tính do chúng tôi khảo sát và ước tính theo ngành nghề kinh doanh của khách hàng:

– Mức lãi suất từ 0.8%/1 tháng đến 1.0%/1 tháng tùy theo mặt hàng kinh doanh của khách.

– Thời hạn vay: 12 tháng – 60 tháng (Tùy từng hồ sơ vay).

5. Hình thức thanh toán khi khách hàng vay theo giấy phép kinh doanh :
 

– Khi khách hàng vay theo giấy phép kinh doanh sẽ trả góp cả gốc và lãi hàng tháng tại các chi nhánh của bất kỳ các đại lý hay chi nhánh của Vay tiền nhanh 1S.

 6. Hồ sơ vay theo giấy phép kinh doanh bao gồm:

– Chứng minh thư nhân dân người đi vay.

– Hộ khẩu (phô tô tất cả quyển).

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hộ cá thế hoặc xác nhận kinh doanh của phường (Xã) bản phô tô.

– Hợp đồng thuê cửa hàng, Ki-ot (Nếu khách hàng đi thuê)

– Với  khách hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh dưới 1 năm cần phải xin giấy xác nhận kinh doanh của UBND địa phương đang quản lý hoặc giấy xác nhận kinh doanh của ban quản lý chợ (Nơi khách hàng đang kinh doanh) trong đó thể hiện rõ tên chủ kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, thời gian và địa điểm kinh doanh của khách hàng.

– Ít nhất 03 ảnh màu chụp địa điểm mà khách hàng đang kinh doanh bao gồm bên trong bên ngoài và toàn cảnh của địa điểm kinh doanh, bảng hiệu kinh doanh, thông tin địa chỉ kinh doanh rõ ràng được ghi trên đó.

–Hồ sơ pháp lý kinh doanh phải thể hiện đầy đủ thông tin: tên chủ hộ, ngành nghề kinh doanh, thời gian kinh doanh và địa điểm kinh doanh.

– Yêu cầu biển hiệu kinh doanh của khách hàng:

+ Chúng tôi không chấp nhận biển hiệu mang tính tạm thời như in,ghi chữ lên giấy,bìa carton.

+ Chấp nhận biển hiệu có thêm các thông tin như: tên đại lý, tên nhà phân phối, nhà cung cấp, cửa hàng chuyên doanh, chi nhánh công ty và các thông tin tương tự từ nhà cung cấp đầu vào của khách hàng.

7. Thời gian giải ngân khi vay theo giấy phép kinh doanh: Sau khi hoàn tất hồ sơ khách hàng sẽ được giải ngân vốn sau 3 đến 7 ngày tùy từng mục đích vay. 

 

8.Quy Trình Vay Theo Giấy Phép Kinh Doanh như sau:

Không phải tất cả các hồ sơ cũng được vay, nhưng vì lý do gì khiến một hồ sơ vay vốn bị từ chối tại Vay tiền nhanh 1S? Quý khách cần tham khảo hiểu các quy trình thẩm định một bộ hồ sơ vay vốn thì khả năng giải ngân cho khách hàng sẽ cao hơn.

Thông thường thì quy trình xử lý chung của tất cả các bên như sau:

– Nhân viên giao dịch, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn và nhận hồ sơ của khách hàng.

– Nhân viên giao dich, nhân viên tư vấn sẽ nhập lên hệ thống.

– Bộ phận thẩm định kiểm tra giấy tờ của Vay tiền nhanh 1S sẽ gọi điện thẩm định khách hàng, người tham chiếu về các thông tin về gia đình, công việc, cửa hàng, nguồn thu, tài sản…

– Sau đó sẽ duyệt khoản vay, ký hợp đồng và giải ngân vốn…

Trong tất cả các bước hoàn thiện hồ sơ vay trên thì khâu chủ chốt là nhập hồ sơ lên hệ thống và gọi điện thẩm định. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ chỉ cần khách hàng có một giấy tờ gì (thường là hợp đồng lao động, báo cáo tài chính, hóa đơn, công ty không có biển hiệu HĐKD …) bị mâu thuẫn thông tin với hồ sơ thì sau này thẩm định sẽ từ chối cho vay, hoặc đơn giản là khách đang có dư nợ cao nếu khách hàng nộp hồ sơ mà bị từ chối thì thường sẽ phải đợi 4-6 tháng để làm lại hồ sơ mới.

Quý khách có nhu cầu vay trên, nếu có thắc mắc thêm xin Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên giao dịch tại Quầy giao dịch của Vay tiền nhanh 1S hay gọi trực tiếp tới tổng đài để được hỗ trợ.

Image

  Ý kiến bạn đọc