Hình 1

Vay tín chấp tại Cao Bằng

Hãy cùng theo chân chúng tôi xem, tình hình vay tín chấp tại Cao Bằng có giống với suy nghĩ của bạn không. Có phải bạn nghĩ rằng Cao Bằng là một tỉnh nghèo và còn nhiều khó khăn. Bạn nghĩ đến nơi đây qua những sườn núi, cuộc sống nơi đây khó khăn. Thế nhưng dịch vụ vay tiền tín chấp đã giúp thay đổi vùng đất này. Người dân tiếp cận được vốn đã từng ngày từng ngày thay đổi nơi đây.

Vốn vay bà con tại đây sử dụng để chăn nuôi, làm ăn. Điều đó giúp tình hình khó khăn ở đây được giảm rõ rệt số hộ nghèo ít đi, trẻ em thì được tới trường. Bạn đã hiểu vì sao chưa, vì những đồng vốn mà chúng tôi cho vay đã được sử dụng hiệu quả. Đơn giản chúng tôi làm được điều đó, vì dịch vụ vay tín chấp tại Cao Bằng của chúng tôi lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản. Khiến cho bà con dễ dàng tiếp cận gói vay.

Vậy chúng ta cùng xem, gói vay của chúng tôi như thế nào để giúp bà con Cao Bằng. Ngoài lãi suất và thủ tục ra thì thời gian giải ngân nhanh khiến cho bà con không phải chờ đợi lâu. Số tiền cho vay lên đến 70 triệu giúp bà con có đủ vốn làm ăn.

Mục lục

Điều kiện và thủ tục để vay tín chấp tại Cao Bằng:

Điều kiện cơ bản khi vay tín chấp tại Cao Bằng:

+ Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 19 – dưới 60 tuổi

+ Mức thu nhập hàng tháng (3 tháng gần nhất) trên 3 triệu/tháng

+ Không có nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng nào.

+ Chứng minh đủ khả năng chi trả và mục đích sử dụng hợp lý: kinh doanh, buôn bán, chăn nuôi…

+ Đang sinh sống và làm việc tại: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, Kiên Giang, An Giang.

Đặc điểm của vay tín chấp tại Cao Bằng:

+ Khách hàng là người đi làm hưởng lương tại công ty, xí nghiệp, cơ quan trên 3 triệu/tháng

+ Số tiền vay từ 6-13 lần thu nhập

+ Thời gian vay từ 6-60 tháng

+ Phương thức vay: trả góp

Hồ sơ, thủ tục vay:

  • CMND photo 2 bản
  • Hộ khẩu photo đầy đủ 16 trang
  • Hợp đồng lao động hoặc xác nhận công tác.
  • Bảng lương có xác nhận của công ty/ sao kê ngân hàng
  • Ảnh thẻ 3×4

Khách hàng chỉ cần đủ điều kiện trên là có thể đăng kí vay tại giải chấp ngân hàng. Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp, hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí. Khách hàng tham khảo thêm để vay tín chấp tại các tỉnh thành.

vay tín chấp để kinh doanh du lịch tại Cao Bằng

Câu chuyện về vốn vay tín chấp tại Cao Bằng

Nếu bạn đã và đang sinh sống tại đây, chắc bạn cũng hiểu rằng vay tín chấp đã giúp cho bà con như thế nào. Từ hai bàn tay trắng với mong muốn sỡ hữu 1 trang trại chăn nuôi. Vay tín chấp đã giúp họ có được vốn để mua những con heo, con bò, con gà đầu tiên. Với sự cần mẫn chăm chỉ, nuôi nấng đàn bò, heo, bầy gà của mình ngày 1 sinh sôi nảy nở. Khiến cho gia tài ngày một lớn hơn, và cần thêm những người giúp việc để quản lý trang trại.

Hay những bà con biết kinh doanh du lịch, kinh doanh đặc sản…đã thúc đẩy cho những người dân có cơ hội phát triển theo, thu hút phát triển du lịch để góp phần cải thiện đời sống người dân. Nếu biết kết hợp khéo léo, nguồn vốn vay tín chấp tại Cao Bằng sẽ đưa tỉnh thoát nghèo. Tận dụng những ưu đãi về thiên nhiên để kết hợp phát triển.

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết, chúc quý khách 1 ngày vui vẻ !

Image

  Ý kiến bạn đọc