Hình 1

Vay tiền sinh viên Cần Thơ ở đâu mà không cần chứng minh thu nhập

Khi đã trở thành sinh viên, các bạn trẻ ở Cần Thơ cần phải đối mặt với các nhu cầu chi tiêu đáp ứng việc học và sinh hoạt tại các thành phố lớn như học phí, tiền nhà, tiền điện nước, dụng cụ học tập, chi phí đi lại, vật dụng cá nhân,.... Lúc này, đa số sinh viên sẽ nghĩ đến việc vay tiền trả góp để giải quyết các vấn đề và sẽ thanh toán sau bằng tiền lương làm thêm,....
Vay tiền sinh viên Cần Thơ ở đâu mà không cần chứng minh thu nhập
Mục lục

Để được các ngân hàng và công ty tài chính cho vay tiền trả góp không cần thế chấp, bạn cần phải làm việc ở một tổ chức nào đó với mức lương tối thiểu 3.000.000 đồng/tháng. Tuy nhiên, điều này khá là khó đối với sinh viên, đặc biệt là những bạn sinh viên năm nhất, năm hai chưa có việc làm. Vậy, vay tiền sinh viên Cần Thơ ở đâu mà không cần chứng minh thu nhập? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

vay tien sinh vien can tho
Vay tiền sinh viên tại Cần Thơ

VAY TIỀN SINH VIÊN CẦN THƠ CÓ PHƯƠNG THỨC NHƯ SAU: 

Nhờ người thân trong gia đình đứng ra vay hộ. Theo đó, bạn có thể nhờ người thân đủ điều kiện đứng ra vay tín chấp hộ hoặc chờ thời gian tới đủ điều kiện sẽ vay. Đại diện hộ gia đình như bố, mẹ là người trực tiếp đứng ra vay vốn và có trách nhiệm trả nợ khi hết thời hạn vay. Thủ tục yêu cầu: hộ khẩu và CMND của người đi vay.

Học sinh, sinh viên mồ côi cả cha và mẹ hay  chỉ mồ côi cha hoặc mẹ trong đó người còn lại không có khả năng lao động sẽ  được trực tiếp vay vốn mà không cần bất kì ai bảo lãnh. 

HẠN MỨC VAY TIỀN SINH VIÊN CẦN THƠ CỦA VAY TIỀN NHANH 1S

Mức vay tối đa cho học sinh, sinh viên khi vay tiền sinh viên Cần Thơ là 1.250.000 đồng/tháng bắt đầu tăng lên từ 09/01/2016. Chúng tôi khi cho vay sẽ  căn cứ vào mức thu học phí của trường mà sinh viên đang theo học, sinh hoạt phí hàng tháng cơ bản của người vay để quyết định. Do đó, mỗi đối tượng vay tiền sinh viên Cần Thơ sẽ được chúng tôi đưa ra mức vay cụ thể khác nhau.

RỦI RO CỰC LỚN NẾU SINH VIÊN VAY TIỀN TẠI NHỮNG ĐỊA CHỈ KHÔNG ĐÁNG TIN CẬY

sinh vien vay tien
Vay vốn sinh viên Cần Thơ tại vaytiennhanh1s
 

Sinh viên luôn là lứa tuổi không có nhiều kinh nghiệm sống và rất dễ có những quyết định sai lầm. Các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những địa chỉ cho vay tiền sinh viên Cần Thơ không có một chút tên tuổi nào trên mạng hoặc nghĩ ngay đến các cửa hiệu cầm đồ. Ở những nơi này, bạn có thể dễ dàng có được một khoản tiền tại các tiệm cầm đồ chỉ cần có thẻ sinh viên. Thậm chí, người ta sẽ không yêu cầu bạn đưa ra bất cứ giấy tờ gì là đã có thể đăng ký cầm cố thẻ sinh viên mà nhận được một khoản tiền khoản 2, 3 triệu đồng đáp ứng nhu cầu tức thì của người vay. Tuy nhiên khi vay tiền sinh viên Cần Thơ tại các tiệm cầm đồ, bạn sẽ nhận ra có rất nhiều rủi ro đang chờ đón. 

  • Lãi suất cao ngất ngưởng không thể kiểm soát: Lãi suất khi vay vốn tại các tiệm cầm đồ hoặc những công ty tài chính “ma” thường khá cao khiến người vay tiền sinh viên Cần Thơ không tính toán trước được đến lúc phải trả thì lại đau đầu vì số tiền phải trả quá lớn. Thảm hại hơn nữa là khi bạn không trả đúng hạn thì sẽ gặp phải vấn đề lãi mẹ đẻ lãi con khiến khoản nợ chỉ từ 2, 3 triệu biến thành những khoản tiền gấp cả chục lần không thể chi trả. 

  • Thẻ sinh viên bị lợi dụng vì mục đích xấu: khi cầm cố thẻ sinh viên, nhiều sinh viên đã bị lợi dụng vào mục đích xấu. Đến lúc gánh hậu quả lại không biết kêu ai khi có nhiều sinh viên bị gán tội vi phạm pháp luật chỉ vì việc để lại thẻ sinh viên tại tiệm cầm đồ. Nhiều sinh viên bị tìm đến tại trường, bị hạ hạnh kiểm và thậm chí nhiều trường hợp nặng hơn còn bị xét thôi học khi dính dáng đến những tổ chức này.

Và còn rất nhiều rủi ro nữa khi vay tiền sinh viên Cần Thơ tại địa chỉ đen. Vì thế, hãy để Vay Tiền Nhanh 1s hỗ trợ bạn vượt qua thời sinh viên dễ dàng hơn, nhé! 

Image

  Ý kiến bạn đọc