Hình 1

Vay tiền ở đâu lãi suất thấp, vốn giải ngân cao và thủ tục nhanh gọn

Vay tiền ở đâu lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh? Hãy đến với Vaytiennhanh1S.com để được đáp ứng nhanh nhất cho nhu cầu của bạn. Câu trả lời sẽ có trong bài viết này sẽ giúp bạn có quyết định đúng về các khoản vay của mình.
Vay tiền ở đâu lãi suất thấp, vốn giải ngân cao và thủ tục nhanh gọn
Mục lục

Vay tiền ở đâu lãi suất thấp là câu hỏi được người có nhu cầu vay tiền đặt ra trước khi đi vay tại 1 ngân hàng hay tổ chức tài chính. Khi nói đến hình thức vay tín chấp ở ngân hàng hay các công ty tài chính thường lo ngại về mức lãi suất. Bởi vì lãi suất vay tín chấp thường cao hơn vay thế chấp để đảm bảo rủi ro cao hơn.

Vay tín dụng lãi suất thấp là hình thức cho vay đáp ứng khoản vay để phục vụ nhu cầu kinh doanh, trả nợ, du lịch, mua hàng tiêu dùng, xây sửa nhà ...
 

Các loại lãi suất khi vay tiền

Vấn đề mức lãi suất vay tín chấp ở đâu là thấp thì tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng hay các công ty tài chính. Căn cứ vào nhu cầu vay và hình thức vay, thời gian vay mà sẽ có từng mức lãi suất khác nhau. Có hai loại lãi suất:

 • Lãi suất giảm dần là lãi suất được tính trên số dư nợ hiện tại của khách hàng. Cách tính lãi suất giảm dần:

Số tiền lãi phải trả hàng tháng = số tiền vay/thời gian vay + số tiền vay x lãi suất cố định

 • Lãi suất cố định là mức lãi suất của khách hàng được tính dựa trên dư nợ gốc vay.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất?

Để biết được vay tín dụng lãi suất thấp ở đâu, Vaytiennhanh1S.com đưa ra một số mức lãi suất vay tín chấp của một số ngân hàng để khách hàng tham khảo.
 

ngan hang cho vay von
Lãi suất vay tín chấp ở các ngân hàng

Lãi suất của ngân hàng Vietcombank

Vietcombank có nhiều gói cho vay tín chấp tiêu dùng như: theo lương tiền mặt, vay theo lương chuyển khoản, thẻ tín dụng…với mức lãi suất 7%/năm. 

Cụ thể mức lãi suất như sau:

 • Nếu vay tiêu dùng 12 tháng trở xuống mức lãi suất 7%/năm đối với 6 tháng đầu.
 • Vay thời hạn từ 1 – 2 năm mức lãi suất 7.2%/năm trong 06 tháng đầu, vay từ 2 năm trở lên lãi suất 7.2%/năm trong 12 tháng đầu.
 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản: hạn mức vay 25 – 500 triệu, lãi suất ưu đãi 0.85% – 1.3%/tháng, thời hạn vay 1 – 5 năm.
 • Vay tín chấp theo lương nhận tiền mặt cho công chức nhà nước với mức lãi suất ổn định 8%/năm.

Lãi suất của Sacombank

Hiện nay Ngân hàng Sacombank có 2 gói vay tín chấp chính là vay tiêu dùng cán bộ nhân viên và vay tiêu dùng Bảo Tín.

 • Đối với gói vay cán bộ nhân viên, mức vay là 200 triệu đồng đối với Trưởng hoặc Phó phòng trở lên, 100 triệu đồng với nhân viên. Thời gian vay tối đa là 60 tháng, lãi suất 7.5%/năm.
 • Gói vay tiêu dùng Bảo Tín có mức tiền vay tối đa gấp 16 lần thu nhập, lãi suất thông thường 8.5%/năm, thời gian vay tối đa 48 tháng.

Lãi suất của ngân hàng Vietinbank

Lãi suất vay tín chấp của Ngân hàng VietinBank là 0.85 – 1%/tháng, thời gian cho vay lên đến 48 tháng.

Lãi suất của ngân hàng BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho vay tín dụng lãi suất thấp với mức lãi suất ưu đãi 7%/năm.

Lãi suất của Ngân hàng Maritime Bank

Lãi suất vay tín chấp của ngân hàng Maritime Bank có mức lãi suất từ 0.8% - 1,8%/tháng.

Lãi suất của ngân hàng VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) áp dụng mức lãi suất cho vay như sau:

 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản có lãi suất 0.81% – 1.5%/tháng
 • Lãi suất theo lương nhận tiền mặt lãi 1.66% – 2.17%/tháng.

Lãi suất của Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) có mức lãi suất vay tín chấp là 13.78%/năm. Khoản vay không vượt quá 300 triệu đồng, thời gian vay dao động từ 6 – 60 tháng. 

Mức lãi suất vay tín chấp của Vaytiennhanh1S.com

Vaytiennhanh1S.com được đánh giá là một trong những địa điểm cho vay tín dụng lãi suất thấp với hình thức vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Căn cứ vào nhu cầu vay tiền nhanhthực tế của từng khách hàng chúng tôi sẽ mức lãi suất vay tín chấp khác nhau áp dụng cho từng đối tượng vay như sau:

 • Vay theo lương: áp dụng cho khách hàng đi vay có mức lương tối thiểu 3.000.000VNĐ/tháng, lãi suất dao động từ 0,83% đến 1,5%.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm: áp dụng cho khách hàng đi vay có hợp đồng bảo hiểm trên 2 năm và phí bảo hiểm đóng hàng năm trên 4.500.00VNĐ/ năm. Lãi suất 0,83 đến 1,5%.
 • Vay theo Hóa đơn tiền điện: Khách hàng đi vay cần có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất là 300.000VNĐ/tháng. Lãi suất dao động từ 2,17 đến 2,95%.
 • Vay theo cà vẹt xe: Khách hàng là người đăng ký chính chủ và xe có giá trị từ 25.000.000VNĐ. Lãi suất từ 1,5 đến 2,17% tùy theo trị giá của xe.
 • Thời gian vay từ 10 ngày đến 90 ngày.
 • Khách hàng có thể thanh toán nợ trước kỳ hạn. Chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi với những khách hàng thanh toán trước thời hạn.

Qua bài viết Vay tiền ở đâu lãi suất thấp chúng tôi Vaytiennhanh1S.com khách hàng đã biết. Nếu có nhu cầu vay vốn khách hàng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc nhân viên kinh doanh để được tư vấn hỗ trợ.

Image

  Ý kiến bạn đọc