Hình 1

Vay tiền nóng không thế chấp ở hà nội – Vaytiennhanh1S

Vay tiền nóng không thế chấp ở hà nội là một trong các nhu cầu thiết yếu của khách hàng để phục vụ nhu cầu riêng. Nội dung của gói dịch vụ này sẽ được Vaytiennhanh1S.com trình bày chi tiết ngay dưới đây.
Vay tiền nóng không thế chấp ở hà nội – Vaytiennhanh1S
Mục lục

Trong cuộc sống, không có ai là không có lúc túng thiếu. Những lúc rơi vào hoàn cảnh như thế này thì bạn biết tìm ai để san sẻ những khó khăn. Bạn cần tìm địa cho vay tiền nóng không thế chấp ở hà nội để đóng tiền điện - nước, sửa nhà, mua xe, đóng học phí cho con... Cần vay tiền gấp để kinh doanh, đóng bảo hiểm, mua sắm đồ dùng trong gia đình. Vậy làm cách nào để vay được tiền nhanh đây?

Bạn lần đầu đi vay nên còn bỡ ngỡ rất nhiều, không biết nơi nào cho vay tiền nhanh mà không đòi hỏi quá nhiều giấy tờ, bắt phải xác minh nhà cửa, nơi làm việc, bắt chứng minh thu nhập, nộp bảng sao kê lương. Bên cạnh đó lãi suất luôn là vấn đề khách hàng cũng cần quan tâm trong quá trình vay.

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng trình tự nội dung gói vay tiền nóng không thế chấp để các bạn tham khảo.
 

vay khong the chap

Dịch vụ Vay tiền nóng không thế chấp ở hà nội

Bạn đang là nhân viên, người kinh doanh, giáo viên, sinh viên... đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Bạn gặp khó khăn về tài chính? Bạn không muốn người thân, bạn bè giúp đỡ? Vậy làm sao để có số tiền mà bạn đang cần gấp?

Vay ngân hàng quá khó vì nhiều thủ tục giấy tờ rườm rà và các điều kiện vay phức tạp. Bạn muốn vay tiền ở nơi có hồ sơ đơn giản, thời gian giải ngân vốn nhanh?

Vay tiền nóng không thế chấp ở hà nội là hình thức vay tín chấp khi vay người đi vay không cần có tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh vẫn được vay tiền nhanh trong ngày.

Vay tiền nóng không thế chấp bằng CMND

Đây là hình thức vay tiền nhanh trong ngày khá phổ biến hiện nay với với thủ tục đơn giản. Khách hàng chỉ cần thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

 • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hay hộ chiếu.
 • Các văn bằng liên quan như: bằng đại học, bằng thạc sĩ, Bằng cao đẳng.
 • Đăng ký xe máy, đăng ký xe ô tô (chấp nhận mua xe trả góp).
 • Sổ đỏ, sổ KT3 hay giấy tạm trú có xác nhận.
  Vay tiền nóng không thế chấp bằng sổ hộ khẩu

Hình thức vay tiền nóng không thế chấp ở hà nội bằng sổ hộ khẩu có nhiều ưu điểm vượt trội nhất so với các hình thức cho vay hiện nay. Vay theo sổ hộ khẩu có thủ tục hồ sơ đơn giản bạn chỉ cần có sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân mà không cần thế chấp tài sản. Hồ sơ của gói vay này như sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hay hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu, KT3 nếu bạn ở nơi khác sinh sống tại hà nội khác với địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu thì cần bổ sung giấy tạm trú.
 • Hợp đồng lao động.
 • Bảng lương có xác nhận của công ty 3 tháng gần nhất. Đối với trả lương bằng tiền mặt cần có giấy xác nhận lương, trả tiền lương bằng thẻ ATM cần có bảng sao kê.
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, internet.
 • Càvẹt xe, bằng lái xe (xe ô tô, xe gắn máy…).
 • Giấy đăng kí kinh doanh.

Vay tiền nóng không thế chấp bằng bảo hiểm

Vay tiền nóng không thế chấp ở hà nôi bằng bảo hiểm nhân thọ là khoản vay tín chấp không cần thế chấp tài sản khi vay. Chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ 1 năm trở lên của các công ty bảo hiểm bất kì. Số tiền vay của khách hàng được các ngân hàng và các tổ chức tín dụng chấp nhận cho vay dựa vào số phí nộp bảo hiểm mà khách hàng đóng hàng năm.

Điều kiện vay:

 • Giấy chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hay hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu.
 • 02 ảnh 3×4 cm.
 • Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ.
 • Hóa đơn, bẳng kê đóng phí 2 kỳ gần nhất.

Lưu ý: Các giấy tờ trên là bản gốc hay bản sao đều chấp nhận cả. Nếu là bản photo công chứng thì phải còn có hiệu lực trong vòng 6 tháng kể từ ngày công chứng.

Liên hệ vay tiền nóng tại Vaytiennhanh1s.com

thu tuc nhanh
 

Vaytiennhanh1S là một trong những công ty cho vay tài chính có uy tín trên thị trường. Chúng tôi có nhiều hình thức cho vay tiền khác nhau phù hợp với từng khách hàng. Dịch vụ cho vay tiền nóng không thế chấp ở hà nội bên mình hoàn toàn không cần thế chấp bất kỳ tài sản cố định nào, thủ tục hồ sơ đơn giản, lãi suất ưu đãi và thời gian vay dài hạn.

Bạn đã sẵn sàng vay chưa? Hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của Vaytiennhanh1S.com để được sử dụng các gói dịch vụ vay tiền tại chúng tôi. Bạn sẽ nhận tiền ngay trong ngày mà không phải đợi lâu.

Chúng tôi đã hướng dẫn khách hàng đầy đủ nội dung của gói dịch vụ vay tiền nóng không thế chấp ở hà nội cho khách hàng. Nếu có nhu cầu vay xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Image

  Ý kiến bạn đọc