Hình 1

Vay tiền dành cho sinh viên ở đâu có thủ tục nhanh gọn nhất

Vay tiền dành cho sinh viên là thế nào, thủ tục hồ sơ, lãi suất vay và hạn mức vay tối đa là bao nhiêu. Tất cả sẽ được Vaytiennhanh1S.com trình bày đầy đủ trong bài viết dưới đây.
Vay tiền dành cho sinh viên ở đâu có thủ tục nhanh gọn nhất
Mục lục
Vay tiền dành cho sinh viên là gói vay ưu đãi cho khách hàng là sinh viên tại Vaytiennhanh1S.com. Bạn là sinh viên chưa có thu nhập, không có tài sản thế chấp nhưng có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân như nộp học phí, mua laptop, điện thoại, học thêm... bạn đã đi vay các ngân hàng, các công ty tài chính khác nhưng vì lý do nào đó khoản vay của bạn bị từ chối.
thu tuc vay tien hoc sinh
Hình ảnh vay tiền dành cho sinh viên

Câu hỏi: Sinh viên vay tiền ở đâu được phần lớn khách hàng thuộc nhóm này đặt ra khi có nhu cầu vay tiền. Hãy đến với chúng tôi tất cả mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.
Vaytiennhanh1S.com là công ty tài chính đã có uy tín trên thị trường cho vay tài chính trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nghiệp vụ tốt, thủ tục và hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng nên dịch vụ của chúng tôi đều được khách hàng hài lòng.

Đặc điểm và lợi ích của vay tiền dành cho sinh viên

Khác với các gói vay dành cho người có thu nhập, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể... Vaytiennhanh1S.com có gói vay hỗ trợ dành cho khách hàng là sinh viên. Khi sinh viên cần vay tiền gấp vẫn có thể vay được để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Đặc điểm của gói vay này như sau:
 • Khách hàng là sinh viên không cần có thu nhập.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau gói vay luôn chu đáo.
 • Tuyệt đối bảo mật các khoản vay cho khách hàng.

Điều kiện của gói vay tiền dành cho sinh viên

Khi sinh viên cần vay tiền gấp có nhu cầu vay chỉ cần điều kiện đơn giản là bạn cần có thẻ sinh viên của trường Đại học, cao đẳng, trung cấp mà bạn đang theo học trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

vay sinh vien
Hình ảnh gói vay tiền dành cho sinh viên

Hồ sơ của vay tiền dành cho sinh viên bao gồm

Khi sinh viên có nhu cầuvay tiềnthì Vaytiennhanh1S.com sẽ cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp với thủ tục hồ sơ như sau. Chỉ cần hoàn tất thủ tục hồ sơ được xét duyệt thì bạn sẽ nhận được khoản vay mà bạn mong muốn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào như đi vay ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác. Các giấy tờ bao gồm:

 • Chứng minh thư nhân dân phô tô.

 • Sổ hộ khẩu, KT3, giấy tạm trú tạm vắng.

 • Thẻ sinh viên của trường đang theo học.

 • Ảnh 3 x 4cm.

Thời gian và hạn mức và lãi suất của vay tiền dành cho sinh viên

Với đặc điểm của gói vay tiền dành cho sinh viên nên thời gian và hạn mức cho vay như sau:

 • Số tiền sinh viên được vay lên đến 10 triệu VNĐ.

 • Thời hạn vay tối đa là 24 tháng.

 • Lãi suất 1,66%/tháng.

Quy trình xử lý hồ sơ vay tiền dành cho sinh viên

Khi khách hàng là sinh viên cần vay tiền gấp, nhân viên tín dụng sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng mục tiêu vay của là gì, số tiền của gói vay là bao nhiêu, thời gian và lãi suất như thế nào, hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng.

Hồ sơ vay tiền dành cho sinh viên được hoàn tất sau đó sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay.

Lưu ý: Tất cả giấy tờ làm hồ sơ vay tiền dành cho sinh viên chỉ cần bản phô tô nên khi đi làm thủ tục vay khách hàng cần mang theo giấy tờ gốc để nhân viên giao dịch đối chiếu.

Ngoài gói vay tiền dành cho sinh viên tại Vaytiennhanh1S.com còn có rất nhiều các gói vay dành cho nhiều đối tượng khác nhau như cá nhân vay theo lương, vay thế chấp cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh...Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Image

  Ý kiến bạn đọc