Hình 1

Vay tiền bằng cmnd và bằng lái xe tại Vaytiennhanh1S.com

Vay tiền bằng cmnd và bằng lái xe là một trong các gói dịch vụ cho vay vốn của Vaytiennhanh1S.com. Trình tự, thủ tục và hạn mức vay sẽ được chúng tôi giới thiệu đến khách hàng trong bài viết dưới đây.
Vay tiền bằng cmnd và bằng lái xe tại Vaytiennhanh1S.com
Mục lục

Vay tiền bằng cmnd và bằng lái xe là gói sản phẩm vay tín chấp dành cho khách hàng của Vaytiennhanh1S.com. Đây là một trong những hình thức vay tiền giành cho mọi cá nhân, có thể sử dụng khoản vay không thế chấp này để mua nhà, đóng học phí cho con, trả nợ, đóng viện phí ...

Vaytiennhanh1S.com là một trong những công ty tài chính có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho vay vốn. Là công ty cho vay tài chính có uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, mạng lưới chi nhánh phủ rộng khắp, dịch vụ cho vay lưu động, nguồn vốn cho vay tối đa. Đối tượng vay không giới hạn, hồ sơ thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân vốn vay nhanh chóng đó là những ưu điểm nổi bật của chúng tôi so với các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.

vay tien nhanh nhat
Vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe

Vay tiền theo cmnd và bằng lái xe là hình thức vay tín chấp, đây là hình thức vay chỉ cần dựa trên uy tín của khách hàng mà không cần phải có người bảo lãnh hay mang tài sản ra thế chấp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung của gói vay này như sau:

Ưu điểm của gói Vay tiền bằng cmnd và bằng lái xe

Gói dịch vụ vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe của Vaytiennhanh11S.com có những ưu điểm nổi bật so với các Ngân hàng và các tổ chức tài chính khác như sau:

 • Thủ tục vay tại Vaytiennhanh1S.com vô cùng đơn giản
 • Giành cho tất cả các khách hàng, không phân biệt đối tượng vay.
 • Tuyệt đối bảo mật khoản vay của khách hàngLãi suất vay ưu đãi thấp, hạn mức vay tối đa.
 • Khách hàng khi vay tiền mặt bằng cmnd và bằng lái xe không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh của công tyThời gian cho vay, thời gian thanh toán nợ gốc linh hoạt.
 • Hoàn tất hồ sơ trong vòng 3 ngày, thời gian giải ngân nhanh trong 24h.
 • Miễn phí tư vấn và làm hồ sơ cho khách hàng 100%

Hồ sơ của gói vay tiền bằng cmnd và bằng lái xe

Khách hàng muốn Vay tiền không thế chấp bằng cmnd và bằng lái xe tại Vaytiennhanh1S.com cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trước khi đến làm thủ tục vay tiền. Các loại giấy tờ cần thiết cho gói vay tiền này bao gồm:

 • Ảnh 3 x 4cmChứng minh thư nhân dân (Bản phô tô).
 • Đăng kí xe máy chính chủ (bản photo).
 • Sổ hộ khẩu, hộ khẩu thuộc KT3, giấy tạm trú nếu là người ngoại tỉnh (phô tô cả quyển).
 • Các loại giấy tờ khác (nếu có).
dang ki bang lai xe
Vay tiền bằng cmnd tại Vaytiennhanh1s.com

Điều kiện vay tiền bằng cmnd và đăng kí xe máy

Mỗi một hình thức vay nào đều có những đặc điểm riêng phù hợp cho từng đối tượng khách hàng như nhu cầu vay, khả năng thanh toán nợ khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều kiện của gói vay tiền theo cmnd và bằng lái xe tại Vaytiennhanh1S.com sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60
 • Người đi làm có hưởng lương, có hợp đồng lao động.
 • Sinh viên đang đi học hay mới ra trường chưa có việc làm
 • Người đi làm nhưng không có hợp đồng lao động.
 • Người nội trợ.
Có hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khácCó nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.Bằng lái xe của chính người đi vay.

Hạn mức, lãi suất của vay tiền bằng cmnd và bằng lái xe

Vaytiennhanh1S.com căn cứ vào nhu cầu vay và các điều kiện vay thực tế để có thể xét duyệt khoản vay tiền mặt bằng cmnd và bằng lái xe cho khách hàng. Hạn mức vay, thời gian vay và lãi suất của gói vay này như sau:

 • Thời gian vay từ 6 đến 36 tháng
 • Hạn mức vay từ 5 triệu đến 10 triệu.
 • Lãi suất vay 1,66%
vay ca vet xe
Vay tiền bằng lái xe tại Vaytiennhanh1s.com

Quy trình xử lý hồ sơ vay tiền theo cmnd và bằng lái xe

Khi khách hàng có nhu cầu Vay tiền bằng cmnd và bằng lái xe tại Vaytienhanh1S.com nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về nội dung của gói vay này. Hạn mức vay, lãi suất và thời gian thanh toán các khoản lãi, nợ gốc của khách hàng sẽ căn cứ vào khả năng thực tế của khách hàng khi vay. Nếu đồng ý với các điều khoản theo quy định của chúng tôi đưa ra thì hồ sơ vay cho khách hàng chính thức được lập. 

Hồ sơ của gói vay này được hoàn tất sau đó sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong ngày.

Lưu ý: Tất cả giấy tờ khi làm hồ sơ đều là bản phô tô nên khi đi làm thủ tục khách hàng cần mang theo bản chính để nhân viên giao dịch đối chiếu.

Trên đây là toàn bộ thủ tục của gói tại Vaytiennhanh1S.com. Chúng tôi có rất nhiều gói vay tài chính khác nhau tùy theo mục đích vay mà khách hàng có thể lựa chọn gói vay cho phù hợp. Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên giao dịch, nhân viên tín dụng của chúng tôi để được tư vấn và hoàn tất hồ sơ vay.

Mời các bạn xem tiếp bài viết: Vay tiền bằng đăng ký xe máy thủ tục đơn giản tại Vaytiennhanh1s.com

Image

  Ý kiến bạn đọc