Hình 1

Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng mới nhất

Vay tín chấp ngân hàng hiện đang là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn. Bởi hình thức này không cần phải có tài sản đảm bảo cũng như bên thứ ba bảo lãnh. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay loại hình này với mức lãi suất khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lãi suất vay tín chấp các ngân hàng tốt nhất 2023 nhé!

Lai suat vay ngam hang 1
Lai suat vay ngam hang 1
Mục lục

Thông tin về gói vay tín chấp tại các ngân hàng

Như đã nói trên, các ngân hàng hiện nay đều có hỗ trợ gói vay tín chấp cho khách hàng. Mỗi ngân hàng sẽ có hạn mức vay cũng như lãi suất vay tín chấp các ngân hàng cũng sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung, gói vay tín chấp sẽ mang lại những lợi ích như:

 • Hạn mức vay cực kỳ cao và linh hoạt về thời hạn trả nợ.
 • Không cần tài sản đảm bảo hoặc người bảo lãnh khi muốn vay.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng ngay sau khi duyệt hồ sơ.
 • Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng cực kỳ ưu đãi cho mọi đối tượng khách hàng,
 • Có hỗ trợ đăng ký vay online.
Gói vay tín chấp
 

Ưu nhược điểm khi vay tín chấp tại các ngân hàng uy tín

Nhìn chung, mỗi gói vay tín chấp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Bạn có thể chọn gói tín dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Ưu điểm khi vay tín chấp tại các ngân hàng uy tín

 • Hạn mức vay hấp dẫn dao động từ 200 đến 800 triệu.
 • Thời hạn vay lên tới 5 năm.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ vay vốn an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Giải ngân nhanh chóng ngay sau khi ngân hàng thẩm định và duyệt hồ sơ.
 • Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng cực kỳ ưu đãi cho từng đối tượng.

Ưu điểm khi vay tín chấp tại các ngân hàng uy tín

Nhược điểm

 • Các ngân hàng lớn thường yêu cầu khắt khe về lịch sử tín dụng. Đặc biệt đối với những đối tượng có nợ xấu, nợ chú ý sẽ không được hỗ trợ cho vay.
 • Phạt rất nặng đối với những khách hàng thanh toán nợ trễ hạn.
 • Điều kiện vay phức tạp hơn so với các công ty tài chính.
 • Các ngân hàng sàng lọc hồ sơ theo các tiêu chí khắt khe nên không phải ai cũng có thể vay được.

Điều kiện chung để vay tín chấp tại các ngân hàng

Mỗi ngân hàng điều có quy định điều kiện cụ thể cho từng đối tượng. Nhìn chung, để được vay tín chấp, bạn cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

 • Có minh chứng thu nhập ổn định (sao kê bảng lương, hợp đồng lao động,…). Một số ngân hàng chỉ yêu cầu mức thu nhập là 3 triệu, một số khác sẽ yêu cầu cao hơn.
 • Không thuộc diện nợ xấu hoặc nợ chú ý.
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam và có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú cùng địa bàn với ngân hàng muốn vay.
 • Có CCCD/ CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để chứng minh.
 • Nếu bạn vay ở nhiều ngân hàng hoặc công ty tài chính, ngân hàng sẽ xem xét khả năng trả nợ của bạn.

Việc được duyệt hồ sơ vay tương đối phức tạp. Nếu bạn thuộc diện khó vay hoặc mức thu nhập không ổn định sẽ rất khó được duyệt hồ sơ vay vốn. Vì thế, nếu bạn đang cần vay vốn gấp để giải quyết vấn đề tài chính hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ làm hồ sơ vay được duyệt nhanh chóng. Truy cập ngay vaytinchapnganhang.vn

Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng là bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng sẽ được quy định khác nhau. Dưới đây là Top 5 ngân hàng có lãi suất vay tín chấp tốt nhất hiện nay.

Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng là bao nhiêu?

Vay tín chấp ngân hàng TPBank

Với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ dao động từ 10,8 đến 17%/năm. TP Bank được xem là có mức lãi suất vay tín chấp trong các ngân hàng tốt nhất hiện nay. Điều kiện của TP Bank khá đơn giản, chỉ cần khách hàng có thu nhập tổi thiểu từ 3 triệu đồng. Thời hạn vay tối đa 48 tháng.

Vay tín chấp ở Sacombank

Đối với gói vay tín chấp tại Sacombank, bạn sẽ được hưởng mức vay gấp 16 lần thu nhập hàng tháng. Tối đa là 500 triệu đồng với mức lãi suất dao động từ 9,6% đến 11%/năm.

Vay tín chấp ở Vietcombank

Với chủ trương hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc giải quyết tài chính, Vietcombank đã đưa ra mức lãi suất cạnh tranh khoảng 10-12%/năm. Hạn mức vay gấp 12 lần thu nhập của bạn trong thời hạn 5 đến 10 năm.

Vay tín chấp ở BIDV

Vay tín chấp ở BIDV là sản phẩm vay nhắm đến các đối tượng là cán bộ nhân viên nhà nước, đang làm việc tại các công ty,…Lãi suất vay tín chấp dao động từ 11,9%/năm. Hạn mức vay gấp 7 lần thu nhập của bạn. Yêu cầu thu nhập tối thiểu là 7 triệu/tháng.

Vay tín chấp ở VietinBank

Ngân hàng VietinBank cho vay tiêu dùng tín chấp với hạn mức là 300 triệu (dành cho khách hàng có thu nhập lớn hơn 4,5 triệu/tháng). Vay thấu chi tín chấp hạn mức 500 triệu (dành riêng cho khách hàng có mức thu nhập cao). Thời hạn vay hấp dẫn lên đến 5 năm.

Địa chỉ uy tín làm hồ sơ vay tín chấp tại các ngân hàng nhanh chóng

Các ngân hàng đưa ra sản phẩm vay tín chấp thì yêu cầu hồ sơ cũng khắt khe hơn. Thời gian kiểm duyệt cũng lâu hơn để kiểm tra rủi ro của khách hàng. Thậm chí, người vay phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình là ổn định. Vì thế, để không mất thời gian là hồ sơ, thủ tục mà khả năng được duyệt tăng 100% thì hãy đến với Vay tín chấp ngân hàng.

 

Địa chỉ uy tín làm hồ sơ vay tín chấp tại các ngân hàng nhanh chóng

Vay tín chấp ngân hàng là đơn vị nhận làm hồ sơ vay tín chấp vô cùng nhanh chóng. Ngay cả đối với những đối tượng khách hàng thuộc diện khó vay. Tại đây, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải. Hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn từ A đến Z, được duyệt 100%. Nếu khách hàng nào đang cần tiền gấp thì đây là địa chỉ phù hợp nhất dành cho bạn.

Tổng kết

Thông qua bài viết trên, hy vọng khách hàng có thêm thông tin về lãi suất vay tín chấp các ngân hàng. Hình thức vay tín chấp không mới nhưng người vay nên tìm hiểu thật kỹ về hạn mức vay, lãi suất cũng như điều kiện trước khi ký hợp đồng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ đến 

Image

  Ý kiến bạn đọc