Hình 1

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh, dễ dàng nhất tại Vaytiennhanh1S.com

Cách vay tiền nhanh nhất tại Vaytiennhanh1S như thế nào? Các hình thức vay tiền nhanh là gì? Tất cả nội dung câu hỏi này sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.
Hướng dẫn cách vay tiền nhanh, dễ dàng nhất tại Vaytiennhanh1S.com
Mục lục
Cách vay tiền nhanh nhất tại Vaytiennhanh1S.com cho khách hàng là sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet. Việc áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình cho vay tiền tại Vaytiennhanh1S. com sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian rất nhiều, chỉ cần ngồi ở nhà, văn phòng... khách hàng chỉ thực hiện vài thao tác trên điện thoại thông minh hay máy tính có kết nối mạng là có thể vay được tiền.

Vaytiennhanh1S.com là công ty tài chính cho vay vốn có uy tín trên thị trường nhiều năm. Với đội ngũ nhân viên nghiệp vụ chuyên môn giỏi, thủ tục hồ sơ đơn giản và hạn mức giải ngân vốn cao là một trong những yếu tố thu hút khách hàng sử dụng các dịch vụ tại chúng tôi.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách ứng tiền nhanh nhất như sau:
VAY TIEN MAT HANG THANG
Cách vay tiền nhanh nhất tại Vaytiennhanh1s com

Cách vay tiền nhanh nhất tại Vaytiennhanh1S.com

Những ưu điểm của cách vay tiền nhanh nhất

So với cách vay tiền ngân hàng nhanh nhất thì vay tại Vaytiennhanh1S.com có những ưu điểm vượt trội như sau:
 • Vay tiền không cần thế chấp: Để giúp khách hàng  tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất chúng tôi đã sử dụng hình thức cho vay tín chấp. Do đó khi vay khách hàng không cần thế chấp bất kì tài sản hay thực hiện thủ tục nào khác. Bạn chỉ cần tải App về điện thoại hay máy tính có kết nối mạng, quay clip xác nhận thông tin cá nhân là có thể vay được tiền tại Vaytiennhanh1S.com.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Nhanh chóng: Nhận tiền ngay sau 24h.
 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần sử dụng vài thao tác trên điện thoại hoặc máy tính, không cần tới điểm giao dịch, không công chứng giấy tờ.

Lãi suất và hạn mức vay tiền nhanh tại Vaytiennhanh1S.com


Đây là một trong những cách ứng tiền nhanh nhất đáp ứng nhu cầu vay vốn thực tế của từng khách hàng chúng tôi sẽ có hạn mức vay, biểu lãi suất khác nhau áp dụng cho từng đối tượng vay như sau:
 • Vay theo lương: áp dụng cho khách hàng đi vay có mức lương tối thiểu 3.000.000VNĐ/tháng. Hạn mức vay tối đa 300.000.000VNĐ và lãi suất dao động từ 0,83% đến 1,5% căn cứ vào mức lương thực tế của khách hàng.
 • Vay theo Hóa đơn tiền điện: Khách hàng đi vay cần có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất là 300.000VNĐ/tháng. Hạn mức vay tối đa gấp 40 lần giá trị hóa đơn tiền điện hàng tháng, lãi suất dao động từ 2,17 đến 2,95%.
 • Vay theo cà vẹt xe: Khách hàng là người đăng ký chính chủ và xe có giá trị từ 25.000.000VNĐ. hạn mức vay tối đa bằng 90% giá trị xe và lãi suất từ 1,5 đến 2,17% tùy theo trị giá của xe.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm: áp dụng cho khách hàng đi vay có hợp đồng bảo hiểm trên 2 năm và phí bảo hiểm đóng hàng năm trên 4.500.00VNĐ/ năm. Hạn mức vay tối đa gấp 10 lần phí đóng bảo hiểm. Lãi suất 0,83 đến 1,5%.
 • Thời gian vay từ 10 ngày đến 90 ngày.
 • Khách hàng có thể thanh toán nợ trước kỳ hạn. Chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi với những khách hàng thanh toán trước thời hạn.
 
huong dan cach vay tien nhanh
Hướng dẫn cách vay tiền nhanh nhất tại Vaytiennhanh1s com

Đối tượng được vay tiền nhanh nhất tại Vaytiennhanh1S.com

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60.
 • Kinh doanh có hoặc không có giấy phép đăng kí kinh doanh: công ty, hộ cá thể, tiểu thương.
 • Sinh viên đang đi học hay mới ra trường chưa có việc làm.
 • Người nội trợ.
 • Khách hàng là người mới đi làm, làm lâu năm nhưng không có hợp đồng lao động.
 • Khách hàng có công việc hiện tại không ổn định như làm nghề tự do,tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ.
 • Có hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.
 • Có nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.

Quy trình xử lý hồ sơ gói vay tiền nhanh nhất


Với cách vay tiền nhanh nhất này tại Vaytiennhanh1S.com nguồn vốn vay của khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng sau khi xét duyệt hồ sơ xong. Quy trình xử lý hồ sơ của khách hàng như sau:

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh nhất nhân viên tín dụng sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng về nội dung của gói vay này. Căn cứ vào mục tiêu và khả năng thanh toán nợ của khách hàng chúng tôi sẽ thông báo số tiền của gói vay là bao nhiêu, thời gian và lãi suất như thế nào, hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng.

Người đi vay cần phải chuẩn bị các giấy tờ như sau: sổ đỏ, giấy báo nhập học, sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân, giấy xác nhận người vay đang là sinh viên, mẫu đơn đề nghị vay vốn có sẵn. Sau khi giấy tờ trong hồ sơ đầy đủ chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để xác minh đối chiếu lại các thông tin theo quy định.

Hồ sơ vay tiền được hoàn tất sau đó sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay theo nhu cầu.

Lưu ý: Hồ sơ vay tiền nhanh nhất sử dụng bản sao nên khách hàng cần mang theo bản chính để chúng tôi đối chiếu trong quá trình thẩm định xét duyệt khoản vay.
 

Image

  Ý kiến bạn đọc