Hình 1

Hỗ trợ vay vốn sinh viên 2018 tại vaytiennhanh1s.com

Hiện nay, công ty tài chính chúng tôi cho ra nhiều gói sản phẩm nhằm hỗ trợ cho tất cả các bạn sinh viên muốn có cơ hội tiến xa hơn trong tương lai. Hãy đến với Vaytiennhanh1s.com cho vay vốn sinh viên 2018 với nhiều ưu đãi tốt nhất hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Hỗ trợ vay vốn sinh viên 2018 tại vaytiennhanh1s.com
Mục lục

Bạn đang là sinh viên, bạn cần tiền để đóng học phí, đóng tiền phòng, để buôn bán kinh doanh thì hãy đến vaytiennhanh1s.com. Điều kiện để được vay vốn sinh viên năm 2018 rất đơn giản, chỉ cần bạn đang là sinh viên các trường đại học chính quy: bách khoa, kinh tế, thương mại, quốc gia, sư phạm, báo chí, giao thông vận tải, xây dựng, thủy lợi, ngoại thương, ngân hàng, bưu chính viễn thông, … chúng tôi sẽ giúp bạn.
 

vay von sinh vien 2018


Đối tượng sinh viên được vay vốn tại vaytiennhanh1s.com

 

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên tất cả các trường đại học và cao đẳng, thông tin vay vốn được bảo mật, học càng giỏi lãi suất càng thấp. Bạn đang cần một khoản tiền để chi tiêu, sinh hoạt. Bạn muốn tìm nguồn vốn an toàn dành riêng cho sinh viên. Bạn đang cần sắm điện thoại, laptop đời mới. Bạn cần đi du lịch xả stress với bạn bè. Bạn nợ môn cần đóng học phí nhưng ngại xin gia đình. Tất cả sẽ được chúng tôi giải quyết một cách triệt để, những nhu cầu tài chính của bạn:

 • Giảm ngay 10% cho hợp đồng vay đầu tiên.
 • Giảm thêm 20% cho hợp đồng vay tiêp theo.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong 3 đến 5 giờ đồng hồ.
 • Lãi suất sẽ được áp dụng cụ thể dựa vào số điểm trung bình học kỳ gần nhất bạn đạt được: học lực giỏi, học lực khá 55 nghìn đồng/ tháng, học lực trung bình 60 nghìn đồng/tháng.

Điều kiện vay vốn sinh viên 2018

 
dieu kien vay von sinh vien 2018


Hiện tại, bên công ty tài chính chúng tôi mở gói hỗ trợ cho các tân sinh viên. Nhằm hỗ trợ cho các bạn có nhu cầu vào năm học mới. Hồ sơ chuẩn bị gồm chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, biên lai đóng tiền và giấy báo nhập học. Vay vốn sinh viên hiện hỗ trợ cho các bạn đang là sinh viên các trường đại học cao đẳng trên khắp mọi miền đất nước, đối tượng:

 • Đã hoàn thành tối thiểu 1 học kỳ.
 • Điểm học phần trên 5.
 • Không giới hạn hộ khẩu.
 •  Nếu các bạn thỏa đủ các tiêu chí trên và có nhu cầu vay vốn cần hỗ trợ thì chuẩn bị hồ sơ gồm: chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên, hộ  khẩu thường trú mỗi thứ 1 bản photo. Riêng hộ khẩu và chứng minh phảo có bản sao y công chứng nếu không có bản gốc.
 • Thời hạn vay vốn

Hỗ trợ vay vốn cho tất cả các sinh viên cả nước, lãi suất chỉ từ 1500 đồng. Tiền học đã réo nhưng bạn ngại xin gia đình, kì thi sắp tới cần mua quá nhiều tài liệu nhưng tài khoản gần về con số 0. Hãy cứ yên tâm học tập, những nỗi lo ấy cứ để công ty tài chính chúng tôi giải quyết giúp bạn nhé. Chúng tôi tự hào là tổ chức lập ra để hỗ trợ phần nào cho các bạn sinh viên, giải quyết nổi lo giúp các bạn yên tâm hơn trong học tập với các chính sách:

 • Khoản vay lên đến 10 triệu đồng.
 • Lãi suất thấp, chỉ từ 2000 đồng/triệu/ngày.
 • Dành riêng cho sinh viên, sinh viên đã ra trường.
 • Thời hạn vay dài, có thể trả góp.
 • Học càng giỏi, bằng càng tốt chính sách càng hoàn hảo

Đăng ký cho vay tại vaytiennhanh1s.com

Bạn đang khó khăn về tài chính cá nhân, bạn đang có một số việc cần tiền ngay, bạn đang có những ý tưởng khởi nghiệp, bạn tin không chúng tôi có thể giải quyết việc này trong vòng 5 phút.

 • Hỗ trợ tất cả sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng vay tín chấp qua chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên.
 • Hiện nay có rất nhiều bạn có việc gấp cần được đáp ứng nhanh nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn chỉ trong vòng 5 phút với ưu thế giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản, lãi suất hợp lý.
 • Chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên hoặc các giấy tờ khác như hộ khẩu, giấy phép lái xe, …

Bạn muốn đăng ký vay, hãy gọi trực tiếp vào đường dây nóng của công ty để được tư vấn một cách rõ ràng nhất, hoặc bạn có thể để lại số điện bên dưới, nhân viên tín dụng bên chúng tôi sẽ trực tiếp gọi và hướng dẫn bạn. Bạn hãy điền đầy đủ họ và tên, ngày tháng năm sinh, hiện tại đang học ở trường đại học cao đẳng nào, ở đâu, muốn vay với hạn mức bao nhiêu, thời gian bao lâu, vay với mục đích gì. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tiến hành hỗ trợ bạn làm hồ sơ vay vốn nhé.

Bạn đang cần một khoản tiền, bạn đang lo ngại về thủ tục rườm rà, bạn sợ lãi suất cắt cổ, nếu bạn cần một khoản tiền để trang trải cuộc sống thì hãy đến với vaytiennhanh1s.com bảo mật thông tin cho khách hàng điều mà không phải nơi nào cũng làm được, hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản để không làm mất thời gian của các bạn.

Image

  Ý kiến bạn đọc