Hình 1

Dịch vụ cho vay tiền nhanh với thủ tục vay đơn giản rất hiệu quả

Vay tiền nhanh thủ tục đơn giản là mong muốn của hầu hết khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Vaytiennhanh1S.com. Với hồ sơ vay đơn giản, thời gian hoàn tất, xét duyệt và giải ngân vốn nhanh khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
 
Dịch vụ cho vay tiền nhanh với thủ tục vay đơn giản rất hiệu quả
Mục lục

Vay tiền nhanh thủ tục đơn giản là một trong các gói vay tài chính tại Vaytiennhanh1S.com. Gói vay này giành cho khách hàng cần tiền gấp để giải quyết nhu cầu riêng trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng đi vay các ngân hàng, các công ty tài chính khác nhưng thủ tục không nhanh gọn, thời gian giải ngân lâu. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng dịch vụ vay tiền nhanh với thủ tục hồ sơ nhanh chóng, đơn giản bạn đã có thể nhận được tiền vay tại chúng tôi.

Vaytien nhanh1S.com là công ty tài chính có uy tín trong thị trường cho vay tài chính trên toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh gọn, thời gian hoàn tất hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, lãi suất vay ưu đãi và số tiền vay đạt mức tối đa nên chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng. Sự lựa chọn dịch vụ tại Vaytiennnhanh1S của khách hàng là sự lựa chọn hoàn hảo.

1. Ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền nhanh thủ tục đơn giản:

Sự khác biệt giữa Vaytiennnhanh1S.com so với các Ngân hàng và công ty tài chính khác như sau:

- Lãi suất thấp hơn so với các ngân hàng và tổ chức tài chính khác.

- Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản.

- Thời gian giải ngân nhanh chóng.

- Thời gian thanh toán nợ gốc linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán trước thời hạn.

- Miễn phí tư vấn và thủ tục hoàn tất hồ sơ 100%.

 

vay khong lai suat


2. Hồ sơ cho vay tiền nhanh thủ tục đơn giản bao gồm:

- Ảnh 3 x 4cm.

- Giấy chứng minh thư nhân dân phô tô, hộ chiếu.

- Sổ hộ khẩu, KT3, giấy tạm trú.

- Hợp đồng lao động trên 1 năm, giấy xác nhận công việc.

- Hóa đơn liên quan đến gói vay:

+ Bảng lương, giấy xác nhận lương, bảng sao kê ngân hàng nếu khách hàng vay theo lương.

+ Hóa đơn tiền điện 3 tháng nếu khách hàng vay theo gói vay hóa đơn tiền điện.

+ Hợp đồng bảo hiểm nếu khách hàng vay theo gói vay hợp đồng bảo hiểm.+ Giấy tờ xe khi khách hàng vay tiền theo gói vay cà vẹt xe.

3. Đối tượng được vay tiền nhanh thủ tục đơn giản bao gồm:

- Là công dân việt nam có độ tuổi từ 18 đến 60.

- Khách hàng là người mới đi làm, làm lâu năm nhưng không có hợp đồng lao động.

- Khách hàng có côn việc hiện tại không ổn định như làm nghề tự do,tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ.

- Kinh doanh không có giấy phép đăng kí kinh doanh: hộ cá thể, tiểu thương.

- Sinh viên đang đi học hay mới ra trường chưa có việc làm.

- Người nội trợ.

- Có hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.

- Có nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.

4. Lãi suất, hạn mức vay và hình thức thanh toán nợ của gói vay tiền nhanh thủ tục đơn giản như sau:

Căn cứ vào nhu cầu vay thực tế của từng khách hàng chúng tôi sẽ có những biểu phí khác nhau áp dụng cho từng đối tượng vay như sau:

- Vay theo lương: áp dụng cho khách hàng đi vay có mức lương tối thiểu 3.000.000VNĐ/tháng. Hạn mức vay tối đa 300.000.000VNĐ và lãi suất dao động từ 0,83% đến 1,5% căn cứ vào mức lương thực tế của khách hàng.

- Vay theo hợp đồng bảo hiểm: áp dụng cho khách hàng đi vay có hợp đồng bảo hiểm trên 2 năm và phí bảo hiểm đóng hàng năm trên 4.500.00VNĐ/ năm. Hạn mức vay tối đa gấp 10 lần phí đóng bảo hiểm. Lãi suất 0,83 đến 1,5%.

- Vay theo Hóa đơn tiền điện: Khách hàng đi vay cần có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất là 300.000VNĐ/tháng. Hạn mức vay tối đa gấp 40 lần giá trị hóa đơn tiền điện hàng tháng, lãi suất dao động từ 2,17 đén 2,95%.

- Vay theo cà vẹt xe: Khách hàng là người đăng ký chính chủ và xe có giá trị từ 25.000.000VNĐ. hạn mức vay tối đa bằng 90% giá trị xe và lãi suất từ 1,5 đến 2,17% tùy theo trị giá của xe.

- Thời gian vay từ 10 ngày đến 90 ngày.

- Khách hàng có thể thanh toán nợ trước kỳ hạn. Chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi với những khách hàng thanh toán trước thời hạn.

5. Quy trình xử lý hồ sơ vay tiền nhanh:

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng mục tiêu vay của khách hàng là gì, số tiền của gói vay là bao nhiêu, thời gian  và lãi suất như thế nào, hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng.

Hồ sơ của khách hàng được hoàn tất sau đó sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong ngày.


Khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ cho vay tiền nhanh thủ tục đơn giản tại Vaytiennhanh1S.com, khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu vay một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Khách hàng quan tâm đến các gói sản phẩm vay tài chính xin vui lòng liên hệ với nhân viên giao dịch, nhân viên tín dụng để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Image

  Ý kiến bạn đọc