Hình 1

Dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là một trong những gói vay không thế chấp tại Vaytiennhanh1S.com, khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh để chi tiêu
Dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng
Mục lục

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng, cho vay tiền mặt là gói sản phẩm vay tín chấp tại Vaytiennhanh1S.com. Bạn đang gặp rắc rối về tài chính, bạn cần một số tiền để trả nợ, bạn đã đi vay nhiều ngân hàng, các công ty tài chính nhưng bạn bị từ chối khoản vay với rất nhiều lý do: bạn có nợ xấu, thiếu hồ sơ, lãi suất vay cao...Hãy đến với chúng tôi khách hàng có thể vay tiền nhanh mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Với khoản vay tiền mặt bằng hình thức trả góp theo tháng giúp khách hàng có thể trả nợ tiền gốc nhanh, tùy theo khả năng thu nhập mà khách hàng có khoản vay hợp lý.​

Vaytiennhanh1S.com là một trong những công ty cho vay tài chính uy tín hàng đầu trong thị trường vay tài chính. Với nhiều năm hoạt động, mạng lưới chi nhánh toàn quốc, đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, thành thạo nghiệp vu, giải ngân vốn nhanh, hồ sơ vay đơn giản hoàn tất nhanh chóng, sự lựa chọn của khách hàng là hoàn toàn hợp lý khi sử dụng gói sản phẩm vay vốn tại chúng tôi.

1. Đối tượng được vay tiền mặt trả góp hàng tháng

VAY TIEN MAT HANG THANG
Vay tiền mặt trả góp hàng tháng

- Đối tượng cho vay tiền trả góp theo tháng là công dân việt nam có độ tuổi từ 18 đến 60. 

- Khách hàng là người mới đi làm, làm lâu năm nhưng không có hợp đồng lao động.

- Khách hàng có côn việc hiện tại không ổn định như làm nghề tự do,tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ.

- Kinh doanh không có giấy phép đăng kí kinh doanh: hộ cá thể, tiểu thương.

- Sinh viên đang đi học hay mới ra trường chưa có việc làm.

- Người nội trợ.

- Có hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.

- Có nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.

2. Hạn mức, lãi suất và phương án thanh toán gói vay tiền mặt trả góp hàng tháng

 

- Khi khách hàng cần vay tiền trả góp hàng tháng có thể vay từ 3.000.000VND đến 500.000.000VNĐ.

- Hạn mức vay tối đa là 36 tháng.

- Lãi suất vay từ 0,6%/tháng đến 2,7%/tháng tùy số tiền vay và thời gian vay.

- Khách hàng có thể trả góp mỗi tháng theo cách sau:

+ Lãi suất cố định (lãi suất gốc): khi vay tiền mặt trả góp thì số tiền lãi được tính theo % với số tiền vay ban đầu.

+ Lãi suất giảm dần: Đây là hình thức cho vay tiền mặt nhanh chóng trả góp dần đều hàng tháng nghĩa là khách hàng sẽ trả góp với lãi suất vay với số tiền hàng tháng như nhau tính trên số tiền vay của khách hàng.​

3. Lợi ích của gói vay tiền mặt trả góp theo tháng như sau

vay tien mat khong tra gop
Vay tiền mặt trả góp

- Vay tiền mặt trả góp theo tháng thủ tục đơn giản
- Khách hàng hoàn toàn được bảo mật thông tin về khoản vay.

- Có thể thanh toán tiền lãi và nợ gốc theo tháng, theo ngày.

- Thời hạn vay từ 2 đến 36 tháng, trả góp theo hạn mức tiền vay.

- Không cần sự bảo lãnh cúa bất kỳ ai.

- Không cần tài sản thế chấp khi vay.

- Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo lương: là hình thức cho vay với khách hàng là người lao động có hưởng lương hàng tháng với mức lương tối thiểu từ 3.000.000VNĐ.

- Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo Bảo hiểm xã hội: là hình thức cho vay với khách hàng có hợp đồng bảo hiểm từ 2 năm trở lên và có hợp đồng bảo hiểm từ 4.500.000VNĐ/năm.

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo hóa đơn tiền điện: là hình thức cho vay với khách hàng có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300.000VND/tháng.

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo cà vẹt xe máy: là hình thức cho vay với khách hàng có giấy tờ chính chủ và xe máy trị giá trên 25.000.000VND.

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo hợp đồng tín dụng cũ: là hình thức cho vay mà khách hàng vẫn đang có hồ sơ vay tại ngân hàng hay tổ chức tài chính khác.

4. Quy trình xử lý hồ sơ vay tiền mặt trả góp hàng tháng

vay tien mat tra gop hang thang
Vay tien mat tra gop hang thang

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại Vaytiennhanh1S.com, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng mục tiêu vay của khách hàng là gì. Căn cứ vào điều kiện thực tế, mục đích vay của khách hàng chúng tôi sẽ thông báo số tiền của gói vay là bao nhiêu, thời gian và lãi suất như thế nào, hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng.

Hồ sơ vay tiền mặt trả góp hàng tháng của khách hàng được hoàn tất sau đó sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong ngày.

Lưu ý: Tất cả giấy tờ khi làm hồ sơ đều là bản phô tô nên khi đi làm thủ tục khách hàng cần mang theo bản chính để nhân viên giao dịch đối chiếu.

Với gói sản phẩm vay tiền mặt trả góp hàng tháng khách hàng chắc chắn sẽ giải quyết được rắc rối về vấn đề tài chính. Khách hàng có nhu cầu vay vốn vui lòng liên hệ với nhân viên giao dịch

Image

  Ý kiến bạn đọc